Dịch vụ khắc con dấu tên chuyên nghiệp

Con dấu tên là dấu chứa thông tin về họ tên hoặc bao gồm cả chức danh của người chủ sở hữu. Dấu tên và Dấu chức danh hiện nay là 2 loại dấu rất phổ biến nhất ngoài con dấu doanh nghiệp trong các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan nhà nước. Lý do là vì nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian khi có thể nhanh chóng ký nhận trên các văn bản, giấy tờ, hợp đồng… Mà làm con dấu tên cũng giúp tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Chính vì vậy, không chỉ doanh nhân mà hầu hết công nhân viên chức như giáo viên, bác sĩ, kỹ sư… đều nên khắc dấu tên để tăng thêm tính chuyên nghiệp.

Khắc dấu tên có thực sự cần thiết?

Đối với một số ngành nghề đặc thù thì khắc dấu họ tên có vai trò đặc biệt quan trọng. Chẳng hạn như nghề giáo viên: Cứ mỗi khi kỳ thi tốt nghiệp đến thì một giáo viên có thể phải chấm hàng trăm bài thi khác nhau. Để xác định được ai chấm bài thi nào thì người chấm bài phải ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi. Khi đó con dấu chữ ký và làm con dấu khắc tên sẽ giúp bạn nhàn hạ hơn rất nhiều.

Hoặc như một bác sĩ, mỗi ngày phải khám và ký trên sổ khám bệnh của biết bao nhiêu bệnh nhân. Chẳng nhẽ khắc dấu mộc tên lại không cần thiết hay sao?

Đặc biệt đối với các giám đốc, những người ở cương vị quản lý thường xuyên phải ký tên đóng dấu thì chắc chắn dấu tên hẳn là vật bất ly thân.

con dấu chức danh

Nói chung, bất kể ngành nghề nào, nếu công việc của bạn là thường xuyên phải ký đóng dấu thì Việt Tín khuyên bạn nên làm con dấu tên và luôn mang theo khi đi làm. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm bớt sự mệt mỏi cho đôi tay của mình.

Con dấu tên không có giá trị pháp lý!

Hiện nay bạn vẫn phải sử dụng chữ ký tươi (tức là ký trực tiếp) khi làm việc với cơ quan nhà nước hoặc với ngân hàng. Cho nên khắc dấu họ tên không có giá trị về mặt pháp lý. Tuy nhiên, trong các trường khác như hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ, các quyết định thông báo,… thì con dấu tên và chữ ký có giá trị tương đương với chữ ký tươi.

Các mẫu dấu tên phổ biến hiện nay

Vì không có ý nghĩa về mặt pháp lý nên để khắc dấu tên đẹp bạn không cần phải cung cấp bất kỳ giấy tờ nào cả. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn kích thước, font chữ, màu mực sử dụng trên dấu.

Mẫu dấu phổ biến nhất hiện nay là dấu chỉ có 1 dòng thể hiện họ tên đầy đủ của 1 người:

Nhiều khách hàng cũng đặt dấu tên 2 dòng thể hiện chức vụ (hoặc nghề nghiệp) và họ tên cá nhân hoặc họ tên cá nhân và số điện thoại.

Và cả dấu 3 dòng: chức vụ, họ tên cá nhân và số điện thoại…

Khắc dấu họ tên chức danh

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu dấu tên khác chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng như dấu tên cửa hàng, dấu tên công ty kèm địa chỉ và số điện thoại… Tùy theo yêu cầu, sở thích của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thực hiện làm con dấu tên phù hợp.

Làm con dấu tên chất lượng

Lê Nguyễn chuyên khắc dấu, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ khắc dấu tên lấy liền với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kinh doanh các loại cán và mực dấu của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp,… trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần khắc trên dấu cho Lê Nguyễn, chúng tôi sẽ thực hiện khắc cho quý khách chỉ trong 24h. Nếu quý khách ở TP.HCM, chúng tôi giao dấu thành phẩm ngay trong ngày. Ở các tỉnh thành khác, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà, thanh toán khi nhận hàng (ship cod).

Khẳng định sự uy tín

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi cam kết:

  • Sẽ thiết kế mẫu và khắc dấu họ tên theo đúng những gì quý khách hàng đã yêu cầu.
  • Cán dấu là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp,… với thiết kế thông minh, chắc chắn, đa dạng mẫu mã và kích thước.
  • Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao và sắc nét nhất. Cho kết quả dấu đóng rõ ràng, không bị nhòe mực. Nếu nhìn bằng mắt thường trông đẹp như trên bản thiết kế.
  • Mực dấu chính hãng, rõ nét, đều màu và không phai. Đảm bảo đẹp mãi với thời gian.
  • An toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0919229166
ӣĵ羺  羺appע